Dịch vụ và chất lượng là quan trọng không kém

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Trung Quốc SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD. Chứng chỉ
Máy sấy vi sóng mang lại cho tôi một sự ngạc nhiên lớn, hiệu quả cao hơn, môi trường sạch hơn. Tôi chắc chắn tôi sẽ sớm đặt một bộ máy vi sóng khác.

—— Conrad Okonkwo

Dòng máy đùn chạy rất tốt. Tôi đã đề nghị một máy làm đầy lõi với ông chủ của tôi để làm cho thực phẩm cốt lõi điền. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có sự hợp tác tiếp theo sớm. Các kỹ sư của bạn rất chuyên nghiệp. Cảm ơn tất cả.

—— Abou Kamal

Các máy rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ của bạn. Bạn đã cho tôi thấy nhiều trường hợp thành công, cung cấp giải pháp hợp lý, gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Hy vọng thiết lập chuyến đi công tác dài hạn với bạn. Trân trọng.

—— Pchy Nichkhun

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD.

1 2 3 4
SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD. SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD. SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD. SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD.
Máy vi sóng công nghiệp Sơn Đông Joyang Machinery Co, Ltd Máy sấy vi sóng Chứng nhận

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Joyang
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 1500000-2000000
Năm thành lập : 2017
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Trước khi mua hàng: Chúng tôi sẽ cung cấp các dự án kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn bán hàng để giải quyết các câu hỏi của khách hàng và lo lắng;

Trong quá trình sản xuất: kịp thời cập nhật tình trạng máy cho khách hàng để đảm bảo thời gian giao hàng, và chất lượng.

Sau khi sản xuất: Máy thử nghiệm video và hình ảnh sẽ được cung cấp để kiểm tra, nếu khách hàng không thể đến và tự kiểm tra;

Trước và trong khi giao hàng: các máy sẽ được làm sạch và đóng gói trước khi vận chuyển; Tất cả các tài liệu sẽ được cung cấp kịp thời;

Cài đặt & Đào tạo: Cung cấp các kỹ sư chuyên nghiệp và kỹ thuật chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ đào tạo và lắp đặt ngay khi máy đến nhà máy của khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng; Bộ phận chuyên dụng và kỹ sư để cung cấp các dịch vụ kịp thời và hiệu quả khi nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như công thức, thiết lập thông số, và phụ tùng thay thế và như vậy.

Chi tiết liên lạc
SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Andy

Tel: 86-531-8118-8886

Fax: 86-531-8118-8886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)