Nhà Tin tức

Webcast và Net Meet Làm cho doanh nghiệp dễ dàng hơn

Chứng nhận
Trung Quốc SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy sấy vi sóng mang lại cho tôi một sự ngạc nhiên lớn, hiệu quả cao hơn, môi trường sạch hơn. Tôi chắc chắn tôi sẽ sớm đặt một bộ máy vi sóng khác.

—— Conrad Okonkwo

Dòng máy đùn chạy rất tốt. Tôi đã đề nghị một máy làm đầy lõi với ông chủ của tôi để làm cho thực phẩm cốt lõi điền. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có sự hợp tác tiếp theo sớm. Các kỹ sư của bạn rất chuyên nghiệp. Cảm ơn tất cả.

—— Abou Kamal

Các máy rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ của bạn. Bạn đã cho tôi thấy nhiều trường hợp thành công, cung cấp giải pháp hợp lý, gửi các kỹ sư chuyên nghiệp nhất để giúp chúng tôi. Hy vọng thiết lập chuyến đi công tác dài hạn với bạn. Trân trọng.

—— Pchy Nichkhun

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Webcast và Net Meet Làm cho doanh nghiệp dễ dàng hơn
tin tức mới nhất của công ty về Webcast và Net Meet Làm cho doanh nghiệp dễ dàng hơn

Do ảnh hưởng của COVID-19, vào năm 2020, khách hàng của chúng tôi không thể đến kiểm tra nhà máy.Để cho phép khách hàng có trải nghiệm xem nhà máy chân thực nhất, nhân viên bán hàng của chúng tôi đã chủ động trả lời và biến thành mạng lưới neo.Thông qua webcast và hội nghị video, khách hàng có thể hiểu 360 độ về các nhà máy và sản phẩm của chúng tôi mà không cần rời khỏi nhà.

 

tin tức mới nhất của công ty về Webcast và Net Meet Làm cho doanh nghiệp dễ dàng hơn  0

 

Gần đây, chúng tôi đã tiến hành truyền phát trực tiếp và giao tiếp trực tuyến bất thường với khách hàng về chủ đề thiết bị khử trùng và sấy vi sóng. Neo mạng của chúng tôi đã giải thích và hiển thị nguyên tắc, hoạt động và kết quả của việc khử trùng và sấy khô bột gia vị thảo dược. vật liệu sẽ không bị ô nhiễm bởi môi trường sau khi khử trùng.Hãy để khách hàng như nhập vai.

 

tin tức mới nhất của công ty về Webcast và Net Meet Làm cho doanh nghiệp dễ dàng hơn  1

 

Sau phiên hỏi đáp, khách hàng đã được trả lời câu hỏi của họ dưới dạng hội nghị video trực tuyến và khách hàng cũng được hỏi về các yêu cầu thiết bị tùy chỉnh của họ.Tăng hiệu quả và giảm chi phí truyền thông

Pub Thời gian : 2020-07-02 17:20:57 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
SHANDONG JOYANG MACHINERY CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Andy

Tel: 86-13573159585

Fax: 86-531-8118-8886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)